99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Edge of Tomorrow : ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร : ภาพยนตร์อแอคชั่นไซไฟปี 2014

Edge of Tomorrow : ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร : ภาพยนตร์อแอคชั่นไซไฟปี 2014

The Mimics ถูกกำหนดให้ครองโลกในการออกนอกบ้านหลังวันสิ้นโลก ความหวังของมนุษยชาติขึ้นอยู่กับทหารที่ติดอยู่ในช่วงเวลาหนึ่ง เขาสามารถใช้พลังของเขาเพื่อเอาชนะฝูงเอเลี่ยน Edge of Tomorrow พันตรีวิลเลียม เคจ (Cruise) ของกองทัพสหรัฐฯ ไม่ใช่วัสดุของนักรบอย่างแน่นอน

Edge of Tomorrow

ทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่สื่อสัมพันธ์ที่มีดอกลิลลี่ เขาไม่มีทั้งความกล้าหรือความกล้าในการต่อสู้ที่แท้จริง แม้ว่าจะเป็นการต่อสู้ที่ชะตากรรมของโลกต้องเผชิญก็ตาม เมื่อเขาถูกเรียกตัวไปลอนดอนโดยนายพลบริคัม (กลีสัน) เพื่อฟังบรรยายสรุป เขาได้รับภารกิจซึ่งเป็นตั๋วเที่ยวเดียวไปยังแนวหน้าในนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส

เคจพยายามโต้เถียงด้วยการแบล็กเมล์บริคัม ด้วยเหตุนี้ เขาจึงถูกจับกุม ถูกปลดยศ และถูกบังคับส่งไปยังจุดแสดงละครที่สนามบินฮีทโธรว์ เช่นเดียวกับบุคคลทั่วไป ที่นั่นเขาถูกนำไปใช้กับ J-Squad The Mimics ซึ่งควบคุมโดยหน่วยงานที่ชื่อ Omega ได้เข้ายึดครองส่วนใหญ่ของยุโรป ด้วยพลังควบคุมเวลา พวกเขาสามารถเรียนรู้และใช้กลวิธีแบบเดียวกับที่มนุษย์ใช้จริง ๆ ก่อนที่พวกเขาจะใช้มันด้วยซ้ำ

เมื่อ Alpha Mimic (ทรงพลังกว่า Mimics ธรรมดา) ถูก Cage ฆ่า (ซึ่งเสียชีวิตในการต่อสู้ด้วย) พลังของมันจะถูกโอนไปให้เขา ต่อจากนั้น แต่ละวงเริ่มต้นเมื่อ Cage ตื่นขึ้นบนกองสัมภาระ พบกับจ่าสิบเอก Farrell Bartolome (Paxton) และถูกส่งไปด้านหน้า เพียงเพื่อจะตายในลักษณะที่ต่างออกไป เคจสามารถหวนคิดถึงความสยองขวัญของวงวนที่ไม่มีที่สิ้นสุดหรือเขาต้องหาวิธีที่จะทำลายโอเมก้าและแยกตัวออกจากวง

Edge of Tomorrow

Rita Vrataski (Blunt) ที่เหมือนเจน GI ผู้ซึ่งเก่งในสนามรบของ Verdun ช่วยให้เขาเข้าใจกระบวนการ แล้วสิ่งต่างๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไป การเกิดขึ้นของเคจในฐานะทหารที่มีโอกาสต่อสู้กับศัตรูนั้นช่างน่าทึ่ง เรื่องราวของนักเขียน ฮิโรชิ ซากุระซากะมีหลักฐานไซไฟที่แข็งแกร่ง และครูซพิสูจน์ให้เห็นว่าเขายังมีทางเลือกในการดึงภาพยนตร์แอคชั่นขนาดใหญ่ออกมา Edge of Tomorrow เป็นหนึ่งในการแสดงที่น่าสนใจและเหมาะสมที่สุดของเขาในประเภทนี้